Tỉnh ủy Quảng Nam thăm BTS PG tỉnh

GNO - Sáng qua, 7-2-2013, ông Trần Kim Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các vị lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh Quảng Nam đến thăm chúc Tết BTS PG tỉnh Quảng Nam.

-oan H-ND, UBND, UBMTTQVN cßc s_ ban nganh thpm Ban Tr_ S_.JPG

Đoàn UBND tỉnh thăm BTS

HT.Thích Thiện Duyên, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban HDPT T.Ư GHPGVN, Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam cùng chư tôn đức Ban Thường trực tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Khánh Toàn đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo trong thời gian qua, mong muốn trong năm tới BTS tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động Phật sự, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà. Thông qua BTS ông gởi lời chúc Tết đến Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

Cùng ngày, ông Nguyễn Đức Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đến chúc mừng HT.Thích Thiện Duyên vừa được suy cử Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN tại Đại hội Phật giáo kỳ VII.

(ng Nguy_n -_c H_i, UV TW -_ng, Bf Th² T_nh _y Qu_ng Nam t_ng qua ch·c m_ng H_a th²_ng Thfch Thi_n DuyOn.jpg

Bí thư tỉnh ủy tặng quà tới Hòa thượng Phó chủ tịch

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam tặng bức tranh lưu niệm và trao 30 phần quà Tết tới HT.Thích Thiện Duyên để tặng cho các hộ nghèo.

HT.Thích Thiện Duyên, cảm ơn những tình cảm quý báu của lãnh đạo tỉnh đã dành cho Giáo hội và có lời chúc năm mới sức khỏe, an lành đến các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày