Tịnh xá Ngọc Lai kết hợp với đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tặng quà tại xã Ia Khai

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tịnh xá Ngọc Lai (Gia Lai) đã kết hợp với đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo (An Giang) trao tặng những phần quà yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Khai, huyện Ia Grai vào sáng ngày 28-5.

Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Giác Minh Châu, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN huyện Ia Grai; Đại đức Thích Giác Minh Ngợi, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN huyện Ia Grai; Đại diện phái đoàn Phật giáo Hòa Hảo có chị Như Ý làm Trưởng đoàn.

Về phía chính quyền có ông Puih Dinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Ia Khai; ông Rơ Châm Pích, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Khai cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tịnh xá Ngọc Lai kết hợp với đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tặng quà tại xã Ia Khai ảnh 1

Trao quà đến người dân tại xã Ia Khai, huyện Ia Grai

Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm gạo, mì, dầu ăn và bì thư tiền mặt đến người dân có hoàn cảnh khó khăn; 300 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa cho các em nhỏ với tổng trị giá gần 90 triệu đồng.

* Trước đó, ngày 25-5, thừa sự ủy quyền của Đại đức Thích Giác Liêm, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Ia Grai, trụ trì tịnh xá Ngọc Lai, Đại đức Thích Giác Minh Châu đã kết hợp với nhóm Phật tử ở TP.Vũng Tàu tặng quà đến đồng bào người dân tộc vùng biên giới.

Tịnh xá Ngọc Lai kết hợp với đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tặng quà tại xã Ia Khai ảnh 2

Đoàn từ thiện đến với người đồng bào và các em học sinh tại xã Ia Chia và Ia O

Tại đây, đoàn đã trao tặng 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Chia; 500 phần quà đến các em học sinh ở 2 điểm trường xã Ia Chia và Ia O với tổng trị giá là 250 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các bạn sinh viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm với Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước

Sinh viên khoa Tâm lý học thực tập thiền

GNO - 100 bạn sinh viên hệ chính quy và văn bằng 2 khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã về chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thực tập thiền vào ngày 17, 18-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày