Tịnh xá Ngọc Vân trao quà đến người nghèo xã Sông Bình (huyện Bắc Bình, Bình Thuận)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ni sư Thích nữ Viên Liên, tịnh xá Ngọc Vân (xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình) cùng với Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận và nhóm thiện nguyện Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã đến thăm, tặng quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Bình vào ngày 29-10 vừa qua.
Trao quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Bình
Trao quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Bình

Tại đây, đoàn đã trao 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bột ngọt... Các thành viên trong đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với bà con.

Ông Nguyễn Văn Trí, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao thư cảm ơn, ghi nhận tấm lòng vàng của Ni sư Thích Nữ Viên Liên và nhóm thiện nguyện đã quan tâm giúp đỡ người nghèo tại xã Sông Bình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày