Tịnh xá Ngọc Vân trao quà đến người nghèo xã Sông Bình (huyện Bắc Bình, Bình Thuận)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ni sư Thích nữ Viên Liên, tịnh xá Ngọc Vân (xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình) cùng với Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận và nhóm thiện nguyện Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã đến thăm, tặng quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Bình vào ngày 29-10 vừa qua.
Tịnh xá Ngọc Vân trao quà đến người nghèo xã Sông Bình (huyện Bắc Bình, Bình Thuận) ảnh 1
Trao quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Bình

Tại đây, đoàn đã trao 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bột ngọt... Các thành viên trong đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với bà con.

Ông Nguyễn Văn Trí, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao thư cảm ơn, ghi nhận tấm lòng vàng của Ni sư Thích Nữ Viên Liên và nhóm thiện nguyện đã quan tâm giúp đỡ người nghèo tại xã Sông Bình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày