Tổ đình Phổ Quang trao học bổng cho học sinh giỏi

GNO - Chiều 29-6, tổ đình Phổ Quang (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức lễ trao 100 suất học bổng trị giá 80 triệu đồng cho các em là học sinh gia đình Phật tử, con em gia đình khó khăn đang sinh hoạt và học tập trên địa bàn quận.

anh vu giang gn.JPG

HT.Thích Thanh Hùng trao học bổng cho các em

Theo đó, những học sinh được nhận học bổng đạt kết quả tốt trong năm học 2012-2013 cho các cấp học (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông).

Chương trình thuộc quỹ khuyến học của chùa, nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các Phật tử trẻ tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày