TP.HCM: Ban Trị sự GHPGVN quận 8 họp mặt đầu năm mới

Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 họp mặt đầu Xuân Tân Sửu
Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 họp mặt đầu Xuân Tân Sửu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-2 (mùng 5 Tết Tân Sửu), tại văn phòng Ban Trị Sự GHPGVN quận 8, dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Huệ Công - Quyền Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã diễn ra buổi họp mặt thân mật đầu năm.

Sinh hoạt này tạo sự gắn kết và phát huy vai trò lãnh đạo của Ban Trị sự GHPGVN quận 8 trong việc thúc đẩy, phát triển Phật giáo quận, một truyền thống tốt đẹp.

Trong buổi họp mặt này, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 xin ý kiến, biểu quyết thông qua một số công tác Phật sự trong năm 2021 như: việc tổ chức An cư Kiết hạ, địa điểm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 và nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Phật giáo quận nhiệm kỳ tới và các hoạt động quan trọng khác của Phật giáo quận nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Huệ Pháp trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Phước Thanh đến Thượng tọa Thích Như Đạo

Vĩnh Long: Chùa Phước Thanh có tân trụ trì

GNO - Sáng 23-3, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã long trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Phước Thanh tại (ấp Mỹ Cẩm B, xã Cầu Ngang, tỉnh Vĩnh Long) đến Thượng tọa Thích Như Đạo.
Hình tượng Thích Ca - Đa Bảo trong nghệ thuật Phật giáo phương Đông

Hình tượng Thích Ca - Đa Bảo trong nghệ thuật Phật giáo phương Đông

GNO - Kinh Pháp hoa - bản kinh được xưng tụng là “kinh vương” của Phật giáo Đại thừa. Bên cạnh việc tạo nên sức ảnh hưởng rộng rãi và sự sùng mộ to lớn từ hàng Phật tử, kinh Pháp hoa còn được biết đến với sự nổi bật về tư tưởng và biểu tượng hàm chứa trong ngôn ngữ kinh văn.

Thông tin hàng ngày