TP.HCM: Lãnh đạo quận Tân Bình chúc mừng Phật đản tại chùa Phổ Quang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-5, đoàn lãnh đạo quận Tân Bình do bà Lê Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Phổ Quang.

Tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Thu Sương đã chúc mừng Phật đản an lạc, kiết tường đến chư vị giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình, cùng chư Tăng Ni, Phật tử.

TP.HCM: Lãnh đạo quận Tân Bình chúc mừng Phật đản tại chùa Phổ Quang ảnh 1

Lãnh đạo quận Tân Bình tặng quà mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Thiện Đức

Dịp này, bà Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình cũng bày tỏ niềm vui trước không khí đón mừng lễ Khánh đản của Đức Bổn Sư và cảm ơn chư tôn đức chùa Phổ Quang thời gian qua đã hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời, bà cũng động viên tinh thần chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Tiếp đoàn, Hòa thượng Thích Thiện Đức, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cảm ơn, chúc sức khỏe đến lãnh đạo quận Tân Bình và phường sở tại đã quan tâm, chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử cũng như luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chùa Phổ Quang trong các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày