TP.HCM: Chùa Chơn Giác - H. Nhà Bè tặng nhà Tình thương cho người nghèo

(GNO-TPHCM): Trong  tháng 11 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của TT. Thích Thiện Nghĩa – Chánh Đại diện Phật giáo Nhà Bè, TP. HCM, nhóm Phật tử chùa Chơn Giác đã đến thăm và trao tặng hai căn nhà tình thương cho các hộ dân nghèo tại xã Khánh Thạnh Tân, Mỏ Cày, Bến Tre (ảnh).
nhabe 1.JPG

TT. Thiện Nghĩa cùng nhóm Phật tử trao nhà cho người nghèo

nhabe3.JPG

Chính quyền địa phương cùng chụp hình lưu niệm

nhabe  4.JPG

Phật tử Lệ Quang trao quà lưu niệm cho dân nghèo.

Được biết hai căn nhà tình thương được nhóm Phật tử Minh Thư, Lệ Quang, Tường Ngọc, Nguyên Oanh ủng hộ xây dựng vào giữa tháng 10, đến nay đã hoàn thành và được trao cho hai hộ dân nghèo trú tại ấp Khánh Thạnh và Tích Phúc, xã Khánh Thạnh Tân, Mỏ Cày, Bến Tre. Trị giá mỗi căn 15 triệu đồng.

Nhân dịp này, nhóm Phật tử cũng đã trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mì, đường, quạt gió cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong vùng. Mỗi phần quà 250 ngàn đồng và tổng giá trị 55 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày