TP.HCM: Hội Tâm Từ Bi tặng 1.000 suất quà

GNO - Từ ngày 20 đến ngày 29-3, đoàn thiện nguyện thuộc Hội Tâm Từ Bi (TP.Hồ Chí Minh) do TT.Thích Phước Niệm, Ủy viên Ban văn hóa GHPGVN TP.HCM hướng dẫn đã thăm và tặng 1.000 suất quà tại 4 tỉnh miền Trung.

Hoi TT (1).JPG
Đoàn tặng quà đến người mù, khuyết tật các tỉnh miền Trung

Đoàn đã tăng 1.000 suất quà đến nạn nhân chất độc dacam/dioxin, người mù và người khuyết tật thuộc các tỉnh: Thừa Thiên Huế (300 suất), Quảng Ngãi (300 suất), Bình Định (200 suất) và Phú Yên (200 suất). Mỗi phần quà gồm nhiều thực phẩm cần thiết, tổng trị giá 200 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn còn tặng 500 kg gạo, dầu ăn… cho Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi - khuyết tật Long Thọ (TP.Huế), tổ chức phóng sanh và thả hoa đăng trên sông Hương (Huế).

Theo đó, các đạo hữu và Phật tử cầu nguyện cho người khuyết tật, người mù, nạn nhân chất độc dacam/dioxin được sống an bình trong hạnh nghiệp của mình. Tổng kinh phí cho 2 chương trình này khoảng trên 100 triệu đồng.

Hoi TT (2).JPG

Thầy Thích Phước Niệm chăm sóc một em khuyết tật

                                                                                             Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày