TP.HCM: Tân Ban Trị sự GHPGVN quận 3 thăm lãnh đạo các cơ quan quận

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận 3 và lãnh đạo quận 3, TP.HCM
Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận 3 và lãnh đạo quận 3, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Sáng ngày 22-3, tân Ban Trị sự GHPGVN quận 3 do Thượng tọa Thích Thiện Bửu, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và gặp gỡ lãnh đạo Ban Thường vụ Quận ủy tại Trụ sở UBND quận 3 (đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM).

Tại buổi gặp gỡ thân mật, Thượng tọa Thích Thiện Bửu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận 3 đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến lãnh đạo các ban, ngành đã hỗ trợ cho Phật giáo quận 3 tổ chức thành công Đại hội Phật giáo quận lần thứ X, nhiệm kỳ 2021-2026.

TP.HCM: Tân Ban Trị sự GHPGVN quận 3 thăm lãnh đạo các cơ quan quận ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Bửu, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 3 phát biểu

Tiếp đó, thay mặt Thường trực Ban Trị sự, Đại đức Thích Thiện Châu đã báo cáo kết quả đại hội cùng các hoạt động và công tác Phật sự trong nhiệm kỳ vừa qua Phật giáo quận 3 đã đạt được, đặc biệt là các thành tích trong công tác an sinh xã hội.

Đại đức Thích Thiện Châu bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo quận nhà trong các hoạt động Phật sự thời gian tới.

TP.HCM: Tân Ban Trị sự GHPGVN quận 3 thăm lãnh đạo các cơ quan quận ảnh 2

Quang cảnh buổi gặp mặt thân mật của tân Ban Trị sụ Phật giáo quận 3

Dịp này, ông Phạm Thành Kiên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận 3 đã gửi lời chúc mừng thành công của đại hội, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban Trị sự Phật giáo quận 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ông tin tưởng tập thể tân Ban Trị sự sẽ hoàn thành tốt mọi phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo là hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc, góp phần vào sự phát triển chung cho quận nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày