TP.HCM: Trao quà đến người khuyết tật, neo đơn trên địa bàn Q.8

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-4, Đại đức Thích Thông Chấn, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN Q.8 phối hợp với chính quyền P.8, 10 và 16 (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, Phật tử tổ chức trao 200 phần quà đến người khuyết tật, neo đơn trên bàn.

Theo đó, tại UBND P.10, đoàn trao 65 phần quà đến người khuyết tật, mỗi phần gồm mì, gạo và bì thư 100 nghìn đồng; 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo. Tại UBND P.8, đoàn trao 30 phần quà và 50 phần tại P.16. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Trao học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn P.10, Q.8, TP.HCM

Trao học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn P.10, Q.8, TP.HCM

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho tập thể giáo viên, học sinh tại Trường Hy Vọng (P.8, Q.8). Tại đây, đoàn đã trao 55 phần quà hỗ trợ thầy cô, nhân viên nhà trường và các em học sinh khuyết tật. Đoàn cũng trao tặng nhà trường 5 triệu đồng hỗ trợ cho công tác giảng dạy.

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là hơn 75 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày