Trà Vinh: Các tự viện huyện Càng Long cúng dường trường hạ

Đoàn chư tôn đức Tăng và Phật tử các chùa đến thăm, cúng dường trường hạ thuộc tỉnh Trà Vinh
Đoàn chư tôn đức Tăng và Phật tử các chùa đến thăm, cúng dường trường hạ thuộc tỉnh Trà Vinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 23-6, đoàn chư tôn đức Tăng và Phật tử các chùa thuộc huyện Càng Long đến thăm, cúng dường trường hạ và các điểm an cư trong tỉnh Trà Vinh.
Trà Vinh: Các tự viện huyện Càng Long cúng dường trường hạ  ảnh 1

Trao tịnh tài cúng dường trường hạ

Đoàn do Đại đức Thích Hạnh Huệ, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo huyện Càng Long, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Phật tử tỉnh, trụ trì chùa Như Kiên; Đại đức Thích Nhuận Hòa, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo huyện Càng Long, trụ trì chùa Phật Bửu; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa, chùa Như Kiên cùng Phật tử đến cúng dường tịnh tài, phẩm vật và pháp y tại trường hạ tập trung, 4 điểm an cư tại chỗ ngôi: Trường hạ chùa Lưỡng Xuyên - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chùa Long Khánh - Văn phòng Ban Trị sự TP.Trà Vinh, chùa Như Thành, chùa Như Kiên.

Tại các điểm đến, Đại đức Thích Nhuận Hòa thay mặt đoàn dâng lời tác bạch và cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến trường hạ và các điểm an cư các chùa. Dịp này, thay mặt trường hạ và các chùa, chư tôn đức đại diện đã tán thán tinh thần hộ trì Tam bảo của đoàn, đã đến thăm hỏi và cúng dường nhân khóa An cư kiết hạ Phật lịch 2565.

Trà Vinh: Các tự viện huyện Càng Long cúng dường trường hạ  ảnh 2

Cúng dường trường hạ vẫn tuân thủ các biện pháp phòng Covid-19

Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, đã động viên, hỗ trợ cho chư Tăng yên tâm cấm túc chuyên tu, nhằm thúc liễm thân tâm trau dồi Giới - Định - Tuệ, góp phần cho khóa an cư diễn ra thành tựu viên mãn, đồng cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được đẩy lùi.

Được biết, tổng trị giá cho chuyến cúng dường trường hạ và các ngôi Tam bảo lần này là 75 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày