Trao 50 phần quà đến với người vô gia cư

GNO - Tối 12-2, thầy Minh Quang cùng với một số Phật tử chùa Vạn Phúc (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) tổ chức trao quà đến tận tay những người người vô gia cư và người lao động nghèo tại TP.Vinh (Nghệ An).

Theo đó, gần 30 phần quà đã được trao chính từ sự chung tay của các nhà hảo tâm, tăng Ni và Phật tử. 

Hoạt động này nằm trong chương trình “Mang Tết yêu thương đến mọi người” do thầy Minh Quang tổ chức trước, trong và sau Tết Canh Tý - 2020.

a1.jpg
 Trao quà và hỏi thăm, động viên người lao động nghèo vô gia cư

Được biết, những phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo, bánh mì, sữa, trị giá gần 300.000 đồng/phần.

Trước đó, ngày 11-2, chương trình cũng đã trao 20 suất quà cho người vô gia cư và lao động nghèo tại Vinh.  

Nhiều hoạt động từ thiện khác cũng được thầy Minh Quang và nhóm thực hiện gồm phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại một số bệnh viện ở Nghệ An, trao quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học, vận động xây dựng nhà nhân ái, thiện nguyện tại vùng lũ huyện miền núi Hà Tĩnh.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thường tạo nghiệp lành để sống an vui

Nghiệp trắng thì tự đi lên

GNO - Phật dạy thật rõ ràng, những ai chuyển hóa mười ác nghiệp thành mười thiện nghiệp, giữ vững năm giới, thành tựu chánh kiến thì chắc chắn hiện đời được an lành, đời sau sinh vào thiện xứ.
Tượng Phật tại Phuket, Thái Lan

Tìm hiểu "Lời tựa" trong Dị bộ tông luân luận

NSGN - Quá trình phát triển Phật giáo là một dòng chảy tương tục, mỗi thời kỳ đều mang một sứ mệnh quan trọng. Phật giáo muốn tồn tại bắt buộc phải thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh xã hội.

Thông tin hàng ngày