Trao học bổng, tặng quà, khám chữa bệnh

GNO - Ngày 23-7, Hội từ thiện Tường Nguyên (Q.4, TP.HCM) đã tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh, khám chữa bệnh cho người nghèo tại tỉnh Bình Định.

1.jpg

Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo

Theo đó, Hội đã thăm khám, tầm soát bệnh, tặng xe lăn cho bà con nghèo huyện Tuy Phước, Bình Định; tặng quà, tặng học bổng cho học sinh nghèo miền núi, học sinh dân tộc thiểu số huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Hội đã thực hiện khám bệnh cho 1.350 ca khám, tầm soát bệnh, khám phụ khoa, trám nhổ răng, tặng 40 suất học bổng trị giá 40 triệu, tặng 140 phần quà cũng như nấu 2.500 phần cơm chay và tặng 30 chiếc xe lăn. Tổng trị giá chương trình là 407 triệu đồng do các Phật tử, mạnh thường quân phát tâm ủng hộ.

VG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày