Trao quà Tết đến hộ nghèo & phẫu thuật mắt

GNO - Để giúp cho bệnh nhân nghèo sáng mắt vui xuân đón Tết, trong hai ngày 26,27-12, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) tổ chức đưa 160 bệnh nhân từ tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Đồng Nai, Quảng Trị.

TQ.png

160 bệnh nhân được phẫu thuật mắt miễn phí

Đến khoa Mắt, Bệnh viện Phương Đông và Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) phẫu thuật mắt cho bệnh nhân.

Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 73 và 74 do gia đình anh Tuấn Phan và chị Hạnh Nguyễn bạn Quỳnh Dao (Hòa Kỳ) thông qua chương trình “Ánh sáng tình thương” thuộc Hội Ican tài trợ. Dịp này, các nhà hảo tâm  Thịnh Phan và Thảo Phan ủng hộ 700 USD để tặng quà cho các bệnh nhân.

T.Q

* TT Huế: Trao 200 suất quà cho người nghèo xã Hương Vinh. Số quà trên do đại gia đình ông Lê Tấn Huy (người gốc Huế) hiện sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh cùng nhóm Từ Tâm ở Huế trao tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Vinh (Hương Trà, TT Huế) vào chiều ngày 27-12.

200suatqua.jpg
Trao quà đến hộ nghèo vui xuân đón Tết

Theo đó, mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu xanh... và 100.000 đồng. Những phần quà này kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm mới 2019, chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

                                             Tin, ảnh: Bảo Trân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày