Trì niệm thần chú, danh hiệu Phật hướng đến chúng sinh

GNO - Trong không khí hân hoan cả nước đón mừng năm mới, đêm giao thừa - ngoài buổi lễ cầu an cho Phật tử, chùa Long Phước, quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã tổ chức thêm “khoá tu” ngắn nhằm hướng điều tốt lành nhất đến với tất cả hương linh và lãnh đạo đất nước nước Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung.

wlong phuoc7.JPG

Chư tôn đức Ni hướng dẫn trì niệm

Thực hiện hạnh nguyện từ bi theo lời Đức Phật dạy, sư cô Huệ Dâng - trụ trì chùa đã hướng dẫn Phật tử trì niệm 21 lần Chú Đại bi, 108 lần Chú Vãng sanh, 1.080 lần danh hiệu Phật A Di Đà - Bồ-tát Quán Thế Âm và thuyết giảng thời pháp thoại giải thích vì sao mọi người nên niệm Phật hướng đến hương linh trên khắp mọi miền đất nước vào những ngày đầu Xuân.

Ngay sau khi thực hiện xong nghi thức, hồi hướng công đức, sư cô gửi nhiều lời chúc an lành, sách tấn và tận tay trao lộc đầu năm đến từng Phật tử.

Được biết, đây là buổi lễ ý nghĩa, được nhiều bà con Phật tử chờ đợi. Vì thế đã thu hút hơn 300 Phật tử trong và ngoài quận tham gia.

wlong phuoc2.JPG

Phật tử thành tâm vân tập

wlong phuoc3.JPG

wlong phuoc4.JPG

Phật tử nhiều lứa tuổi tham gia buổi trì niệm

wlong phuoc6.JPG

Nhận lộc đầu năm từ sư cô trụ trì

Tin, ảnh: Hạnh Ý

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày