Trung tâm Từ thiện Huyền Trang tặng quà

GNO - Ngày 14-9, Trung tâm Từ thiện Huyền Trang, huyện Nhà Bè, TP.HCM đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh, bà con nghèo tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Anh VGH.jpg

Tặn quà cho trẻ em nghèo

Tại đây, đoàn đã trao 210 phần quà cho bà con nghèo tại xã Bình An, huyện Châu Thành và phát 100 phần quà trung thu cho học sinh, tặng quà cho giáo viên tại Trường Bình An 2.

Dịp này, đoàn thăm viếng, lễ Phật và cúng dường chùa Bửu Khánh, chùa Tam Bảo, Kiên Giang với tổng trị giá 140 triệu đồng do Phật tử đóng góp.

Trước đó, đoàn đã trao 100 xuất học bổng và 400 phần quà tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, cũng như đã kết hợp với đoàn thầy thuốc tình nguyện trung ương Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đến tặng 300 phần cho học sinh và dân nghèo của xã Nghĩa Phú, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi).

Đoàn cũng đã tổ chức khám bệnh cho 300 lượt bệnh nhân và phát 300 phần quà cho người dân và học sinh nghèo tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và cúng dường chùa Thiên Ấn, tịnh xá Ngọc Đức (đảo Lý Sơn) tỉnh Quảng Ngãi. Tổng trị giá của chương trình là 477 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày