TT-Huế: Phật giáo "Đồng hành cùng sĩ tử"

GNO - Sáng nay, 27-6-2015 (12-5-Ất Mùi), tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (15A Lê Lợi, TP. Huế), Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2015 "Đồng hành cùng sĩ tử" đã phát động ra quân treo pano, băng rôn tại các Hội đồng thi trên địa bàn tỉnh TT-Huế.

Tham gia triển khai công tác có chư tôn đức Ban Tổ chức, các anh chị huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT và đội ngũ các tình nguyện viên. 

tthue 1.JPG
Ban Tổ chức chương trình túc trực tại 34 điểm để hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh

Các tình nguyện viên được chia làm 2 nhóm phụ trách tại khu vực nam sông Hương và khu vực bắc sông Hương. Các nhóm thực hiện treo pano và băng rôn tại các điểm như: Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Sư phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược, Trường THPT Hai Bà Trưng, THPT Nguyễn Chí Diểu, THPT Nguyễn Huệ, THCS Thống Nhất, THCS Trần Cao Vân, chùa Cát Tường...

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2015 với tên gọi "Đồng hành cùng sĩ tử" do BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam TP.Huế tổ chức với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các thí sinh và người nhà từ các tỉnh, thành phố đến Huế dự thi.

tthue 2.JPG
Sẵn sàng tiếp sức thí sinh về Huế dự thi

Năm nay, Ban Tổ chức đã phân công các đơn vị phụ trách túc trực tại 34 điểm để hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành thông báo đến các đơn vị GĐPT cơ sở tại nội thành, tùy vào điều kiện thực tế, các đơn vị cơ sở có thể phát tâm, đăng ký phục vụ chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh tại cơ sở của mình.

Sau khi tập hợp số lượng chỗ ở miễn phí từ các đơn vị cơ sở gửi về, Ban Tổ chức sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và Hội Sinh viên Đại học Huế điều phối thí sinh và người nhà thí sinh đến từng địa điểm thích hợp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày