Từ thiện Tâm Đức & Từ Tâm tặng quà Vu lan

GNO - Nhân lễ Vu lan - Báo hiếu, ngày 17-8, nhóm từ thiện Tâm Đức (TP.Hồ Chí Minh) đã có chuyến từ thiện thăm hỏi, tặng quà đến các gia đình nghèo, khó khăn ở thôn Tiền Thành, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế).

 
ANH TT (2).jpg

Nhóm từ thiện Tâm Đức trao tặng quà cho các gia đình nghèo, khó khăn

Tại đây, nhóm đã tặng 37 phần quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt, chăn mềm cho các gia đình. Đặc biệt, 6 gia đình nghèo, neo đơn có người thân đang bị bệnh, ngoài các phần quà nhóm còn tặng tiền để giúp các gia đình có thêm chi phí lo thuốc uống cho người thân. Nhóm cũng mua tôn lợp, sửa lại nhà cho bà cụ Từ (ở thôn Tiền Thành).

Tổng giá trị chuyến từ là 25 triệu đồng, do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Dầu Khí Thịnh Phát và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ.

                                                                             Nguyên Chân

TP.HCM: Nhóm Từ Tâm trao quà Vu lan Báo hiếu

Ngày 20-8, các thành viên trong nhóm Thiện nguyện Từ Tâm (TP.HCM) đã tổ chức thăm và tặng quà cho bà con nghèo nhân mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2559 tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

ANH TT (1).jpg

Thành viên nhóm Từ thiện Từ Tâm tặng quà người già neo đơn

Đoàn đã trao tặng hơn 300 phần quà gồm: bánh ngọt, sữa, mì, nước suối… đến các cụ già neo đơn, bệnh tật đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh. Tổng trị giá trên 10 triệu đồng.

                                                                                                              Lê Duy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày