UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 3-2-2015, bà Võ Thị Dung, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM cùng đoàn cán bộ UBMTTQVN TP đến thăm và chúc Tết Ất Mùi tại tòa soạn Báo Giác Ngộ.

UBMTTQVN chuc Tet (1).JPG


Bà Dung chúc Tết và tặng quà tại buổi thăm tòa soạn Báo chiều nay

Thay mặt Hòa thượng Tổng Biên tập, HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng Biên tập Thường trực cùng ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn thân mật đón tiếp đoàn.

Bà Chủ tịch bày tỏ sự quan tâm đến tình hình hoạt động của tờ báo, chia sẻ một số suy nghĩ về các ấn phẩm của Báo Giác Ngộ, qua đó đánh giá cao những thành quả trong công tác truyền thông - báo chí Phật giáo của Giác Ngộ đến cộng đồng Phật giáo trong nước cũng như ngoài nước. Đồng thời, bà mong muốn tờ báo ngày càng phát triển trên cả phương diện hình thức lẫn nội dung.

Năm 2015 này, thành phố có nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30-4-1975 - 30-4-2015), bà Chủ tịch UBMTTQVN TP mong các cơ quan báo đài, trong đó có Giác Ngộ ghi nhận và đăng tải những thông tin về các hoạt động của thành phố trong dịp này.

Nhân mùa xuân Ất Mùi sắp đến, bà Chủ tịch thay mặt UBMTTQVN TP.HCM gửi lời chúc đến chư tôn đức trong Ban Biên tập và tập thể nhân viên tòa soạn hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc.

Đáp lời, HT.Thích Giác Toàn cũng chúc bà Chủ tịch và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại cơ quan UBMTTTQVN TP.HCM đón năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành tựu tốt đẹp.

UBMTTQVN chuc Tet (2).JPG
HT.Thích Giác Toàn tặng các ấn phẩm Báo Giác Ngộ đến bà Dung và đoàn

UBMTTQVN chuc Tet (3).JPG
Và chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, sáng 31-1 vừa qua, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM cũng đến chúc Tết Báo Giác Ngộ nhân năm mới Ất Mùi đang về.

Yên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày