[Video] 53 nghệ sĩ trong MV Đạo ca Phật giáo Việt Nam chào mừng Đại hội IX GHPGVN

0:00 / 0:00
0:00
GNO - MV Đạo ca Phật giáo Việt Nam do Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM chủ trương thực hiện, với sự tham dự của hơn 50 nghệ sĩ, chung niềm hân hoan, một lòng vì Đạo. Đây là MV Đạo ca Phật giáo Việt Nam có nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn nhất cho đến thời điểm này.

Tại Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VI (2007), tác phẩm “Phật giáo Việt Nam” của nhạc sỹ Lê Cao Phan chính thức được công nhận là đạo ca của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, quy định trong Điều 4 - Chương 1 của Hiến chương Giáo hội.

MV do Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM tổ chức thực hiện

Với tác phẩm âm nhạc nổi tiếng ra đời từ năm 1951 này đã có nhiều bản phối âm, phối khí, thực hiện khác nhau. Dịp này, xin giới thiệu một lần nữa đến quý bạn đọc quan tâm MV do Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo TP.HCM chủ trương thực hiện, với sự tham dự của 53 nghệ sĩ các lĩnh vực nghệ thuật đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng trao tịnh tài hỗ trợ huynh trưởng khó khăn

Ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng trao tịnh tài hỗ trợ huynh trưởng khó khăn

GNO - Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập - Lê Hà Thọ, Phó Trưởng Phân ban, Trưởng ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng cùng các thành viên đã đến khoa Nhi - Bệnh viện Trung ương Huế trao tặng hơn 42 triệu đồng hỗ trợ huynh trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương đang gặp khó khăn.

Thông tin hàng ngày