[Video] Đại lão HT.Thích Hiển Tu tròn 100 tuổi và các tin khác

[GNO-Video] Chư vị giáo phẩm đã đến chùa Xá Lợi khánh tuế Đại lão HT.Thích Hiển Tu, Phó Thư ký Ban Thường trực HĐCM, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM năm nay tròn 100 tuổi.

Cũng trong số này, còn có các tin tức, sự kiện đáng quan tâm khác: Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ chính thức xin lỗi Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử; *Về khảo thí giới tử Đại giới đàn Huệ Hưng PL.2564 tại Việt Nam Quốc Tự; *Pháp hội Hộ quốc trên đàn Nam Giao tại cố đô Huế; *Tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du; *Nhiều chùa tổ chức trung thu cho thiếu nhi; Vị Ni sư khởi xướng chăm sóc cho người nghèo trong dịch Covid-19 tại Thái Lan...


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày