"100 ngàn - Vạn mái ấm" trao ngôi nhà thứ 13

GNO - Ngày 9-11, chương trình "100 ngàn - Vạn mái ấm" cùng với  đơn vị đồng hành Công ty Vinalink đã đến xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai để trao tặng ngôi nhà số 13 cho gia đình anh Thổ Sung và chị Thị Xuân. Và trao tặng 30 phần quà khuyến học cho các em đồng bào nơi đây.

1.jpg

Đại diện chương trình trao chứng nhận cho anh Thổ Sung - Ảnh: Như Danh

Chương trình “100 ngàn - Vạn mái ấm” xây nhà cho người nghèo do Hãng phim Sen Việt phát động và phối hợp thực hiện với Chi hội Từ thiện Bình Phú Đông.

Với chương trình này, không chỉ các mạnh thường quân hay doanh nghiệp lớn mới có khả năng tài chính để xây nhà cho những gia đình nghèo, mà tất cả mọi người từ em nhỏ cho đến người già và cả học sinh - sinh viên đều có thể tham gia chương trình với mức đóng góp tối thiểu là 100.000 đồng. Đến khi số tiền đóng góp đủ 30 triệu đồng, chương trình sẽ tiến hành xây dựng nhà.

Theo BTC chương trình: “Điều này là lý do cho tên gọi của chương trình - chỉ từ 100.000 đồng, với ước mơ xây dựng nên vạn mái ấm cho người nghèo khắp cả nước, nhờ sự tích tiểu thành đại của toàn xã hội”.

2.jpg

Và trao quà tới gia đình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày