1.000 Phật tử dự khóa tu an cuối năm tại chùa Bà Đa

GNO - Hôm qua, 3-2, chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” kỳ cuối cùng trong năm Giáp Ngọ.

Mặc dù bận rộn với những công việc của những ngày cuối năm, nhưng hơn 1.000 giới tử vẫn đến tham dự khóa tu.

_MG_4927.jpg


Phật tử chú tâm nghe pháp thoại tại khóa tu

Sau khi truyền giới cho các giới tử, ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng đã có thời pháp thoại ngắn với tất cả các giới tử, đồng thời tán dương tinh thần siêng năng tu tập của đạo hữu Phật tử.

Sau thời pháp thoại của ĐĐ.Thích Thông Đạo, ĐĐ.Thích Trí Huệ, giảng sư Ban Hoằng pháp GHPGVN, trú trì chùa Pháp Tạng (TP.Hồ Chí Minh) đã có bài thuyết giảng với đề tài “Chuẩn bị trước vô thường” cho toàn thể giới tử khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Bà Đa.

Thời khóa quá đường, trì tụng kinh chú đã khép lại ngày cuối cùng của khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Bà Đa trong niềm hỷ lạc của tất cả đạo hữu Phật tử.

Trước đó, ĐĐ.Thích Thông Đạo cũng đã tổ chức lễ quy y Tam bảo, truyền giới cho các Phật tử tại gia với hơn 200 đạo hữu Phật tử phát nguyện thọ trì Tam quy - Ngũ giới.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày