150 cán bộ, giáo viên hiến máu tình nguyện trong mùa dịch Covid-19

150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà hiến máu trong mùa Covid-19
150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà hiến máu trong mùa Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã mời 150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà và bố trí thời gian cụ thể nhằm không tập trung đông người trong một thời điểm.

Với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng", đợt hiến máu lần này thực sự trở thành ngày hội đầy ý nghĩa dành cho người bệnh, ngày 2-6, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà (TT Huế) phối hợp Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện đợt III năm 2021.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã mời 150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà và bố trí thời gian cụ thể nhằm không tập trung đông người trong một thời điểm.

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên được hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn theo đúng quy định.

Qua khám sàng lọc các nhóm máu, Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận 102 đơn vị máu. Qua 3 đợt, Ban Tổ chức đã thu được 533/1490 đơn vị máu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày