150 cán bộ, giáo viên hiến máu tình nguyện trong mùa dịch Covid-19

150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà hiến máu trong mùa Covid-19
150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà hiến máu trong mùa Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã mời 150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà và bố trí thời gian cụ thể nhằm không tập trung đông người trong một thời điểm.

Với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng", đợt hiến máu lần này thực sự trở thành ngày hội đầy ý nghĩa dành cho người bệnh, ngày 2-6, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà (TT Huế) phối hợp Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện đợt III năm 2021.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã mời 150 cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà và bố trí thời gian cụ thể nhằm không tập trung đông người trong một thời điểm.

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên được hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn theo đúng quy định.

Qua khám sàng lọc các nhóm máu, Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận 102 đơn vị máu. Qua 3 đợt, Ban Tổ chức đã thu được 533/1490 đơn vị máu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày