Air India chính thức mở đường bay từ Việt Nam

GNO - Sáng 18-12, tại Khách sạn Pullman Saigon Centre (Q.1, TP.HCM), Hãng Hàng không Quốc gia Ấn Độ (Air India) tổ chức lễ ra mắt văn phòng Air India tại Việt Nam và chính thức mở đường bay từ Việt Nam (ảnh).
IMG_8607 - 1.jpg

Air India là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới, với hơn 21.900 chuyến bay hàng ngày đến 1.328 sân bay ở 195 quốc gia.

Hiện Air India có mạng lưới vận tải hành khách và hàng hoá rộng khắp thế giới với 95 điểm đến và mạng lưới vận tải nội địa phủ khắp Ấn Độ. Đặc biệt, các chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đi Ấn Độ qua cửa ngõ Thái Lan, Singapore hay Hồng Kông, du khách được trải nghiệm dịch vụ của Boeing 787 - Dreamliner mới nhất hiện nay.

Việc khai trương văn phòng đại diện của Air India tại Việt Nam, với các chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đến các thành phố lớn của Ấn Độ như: Delhi, Mumbai, Chennai, Bangalore, Hyderabad, BoldGaya...  góp phần tạo thuận lợi cho sự giao thương kinh tế và du lịch, hành hương giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Đây là tin vui cho các công ty chuyên tổ chức tour du lịch hành hương đến các thánh tích Phật giáo ở Ấn Độ và khách du lịch, hành hương.

Trong tương lai không xa, hãnh hàng không Air India sẽ mở những chuyến bay trực tiếp từ TP.HCM, Hà Nội đến các sân bay lớn ở Ấn Độ, việc du lịch, hành hương đến Ấn Độ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Hoàng Minh Phú

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày