Ấn Độ: Tăng Ni và tín đồ Phật tử cầu nguyện cho nạn nhân chiếc Airbus 330-200 Air France bị mất tích

Ấn Độ: Tăng Ni và tín đồ Phật tử cầu nguyện cho nạn nhân chiếc Airbus 330-200 Air France bị mất tích
(GNO): Chư Tăng Ni và Phật tử ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ đã tổ chức lễ cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số của chiếc máy bay Airbus 330-200 thuộc hãng hàng không Air France bị mất tích hôm 1-6 trên đường bay từ Rio de Janeiro (Brazil) đến Paris (Pháp) trong đó có 228 hành khách.

Sư Bhane Priyepal nói: “Sự cố xảy ra ở Brazil rất bất hạnh. Cho đến nay chưa giới chuyên môn vẫn chưa điều tra ra nguyên nhân tại sao và chưa phát hiện được hành khách nào. Điều bất hạnh xảy ra như thế chúng tôi chỉ có biết cầu nguyện cho người quá cố được nhẹ nhàng nghiệp lực mà thôi.”

Theo các điều tra viên, chiếc máy bay này sau khi cất cánh, bay qua Đại Tây Dương có thể đã nổ trên không trung trước khi rơi xuống biển vì hôm 3-6 máy bay quân sự Brazil có phát hiện các mảnh vỡ từ chiếc máy bay này tung rãi ra hơn 55 dặm trên đại dương. Thế nhưng, ông Ramon Cardoso-giám đốc trạm kiểm soát không lưu Brazil khẳng định: “Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy được mảnh vỡ nào từ máy bay cả”.

Trong những ngày vừa qua, nhiều máy bay và tàu hải quân của Brazil và Pháp đang đang ra sức tìm kiếm máy bay mất tích. Ngày 3 và 4 tháng 6, lễ tưởng niệm những người mất tích đã được tổ chức tại Paris Rio mặc dù chưa có thi thể nào được tìm thấy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày