Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh trao quà đến gia đình khó khăn có thân nhân qua đời do Covid-19

Đại đức Thích Nhuận Từ trao quà đến đại diện các hộ gia đình
Đại đức Thích Nhuận Từ trao quà đến đại diện các hộ gia đình
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-8, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh, đại diện Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh đã đến tham dự, trao tặng quà của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến gia đình có người thân qua đời trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Nhuận Từ, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận; ông Thạch Nghi Xuân, Phó Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQVN TP.HCM; ông Nguyễn Đức Tiến, bà Võ Thị Phương Uyên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh; và đại diện các hộ gia đình được nhận quà.

Ông Nguyễn Đức Tiến phát biểu

Ông Nguyễn Đức Tiến phát biểu

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh có lời cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã quan tâm và hỗ trợ những phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có người thân mất trong đại dịch Covid-19.

Đại đức Thích Nhuận Từ cùng đại diện lãnh đạo chính quyền tận tay trao quà đến bà con

Đại đức Thích Nhuận Từ cùng đại diện lãnh đạo chính quyền tận tay trao quà đến bà con

Được biết, đây là chương trình nằm trong hoạt động Đại lễ tưởng niệm - kỳ siêu đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức. Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" đến Ủy ban MTTQVN TP.HCM và 1.000 phần quà đến những gia đình có người thân tử vong trong đại dịch, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng kinh phí là 2,2 tỷ đồng.

Theo đó, quận Bình Thạnh được phân phối 42 phần quà, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 10 kg gạo và 1 thùng mì. Tổng trị giá là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày