Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa trao 3 tỷ đồng ủng hộ chương trình Tết cho người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 3-1, Thượng tọa Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng với chư tôn đức trong Ban Trị sự đã đến Uỷ ban MTQVN tỉnh ủng hộ chương trình quà Tết cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã trao ủng hộ 3 tỷ đồng cho các hộ nghèo, các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa trao 3 tỷ đồng ủng hộ chương trình Tết cho người nghèo ảnh 1

Trao bảng tượng trưng số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ chương trình quà Tết cho người nghèo

Bà Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp nhận và cảm ơn sự quan tâm của chư tôn đức Ban Trị sự cũng như của các tổ chức, doanh nghiệp đã chung sức, đồng hành cùng tỉnh trong các chương trình an sinh xã hội và chăm lo Tết cho người nghèo.

Hữu Tình

* Sáng 4-1, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa do Thượng tọa Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn cùng các nhà tài trợ, Phật tử đã đến Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa trao quà Tết.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa trao 3 tỷ đồng ủng hộ chương trình Tết cho người nghèo ảnh 2

Thượng tọa Thích Tâm Định tận tay trao quà

Tại đây đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng để hỗ trợ bà con vui xuân, đón Tết.

Đại diện lãnh đạo xã Thọ Hải, ông Hà Đức Hoà, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu tri ân chư tôn đức và các thành viên trong đoàn đã quan tâm, hỗ trợ người nghèo những phần quà thiết thực.

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày