Quận 6: Các tự viện tặng quà Tết đến người có hoàn cảnh khó khăn

Chư Tăng tịnh xá Lộc Uyển trao quà để người dân đón Tết Nguyên đán
Chư Tăng tịnh xá Lộc Uyển trao quà để người dân đón Tết Nguyên đán
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 1 và 2-1, chư Tăng Ni tại các tự viện quận 6 đã tổ chức chương trình trao quà đến người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết tại địa phương.

Tại tịnh xá Trung Tâm, trong ngày 2-1, Hòa thượng Thích Giác Pháp, trụ trì tịnh xá Trung Tâm và Câu lạc bộ tình nguyện Sen Hồng đã trao tặng 300 phần quà đến các hộ nghèo.

Được biết, mỗi phần quà gồm: mì gói, gạo, nước tương,… trị giá 350 nghìn đồng. Tổng trị giá quà tặng là hơn 100 triệu đồng.

Người dân đến nhận quà tại tịnh xá Trung Tâm

Người dân đến nhận quà tại tịnh xá Trung Tâm

Tại tịnh xá Lộc Uyển (phường 12, quận 6), Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Trưởng ban Quản trị tịnh xá tổ chức trao 300 phần quà từ thiện.

Mỗi phần quà gồm tiền mặt, gạo, mì, nước tương, bột nêm, đường, muối và các nhu yếu phẩm khác.

Chư Ni tịnh xá Ngọc Lâm trao quà đến người có hoàn cảnh khó khăn

Chư Ni tịnh xá Ngọc Lâm trao quà đến người có hoàn cảnh khó khăn

Cùng ngày, chư Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã (phường 8, quận 6) phát quà và mở siêu thị 0 đồng cho người nghèo. Tổng giá trị của đợt phát quà này là 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chư Ni tịnh xá Ngọc Lâm cũng đã phát 200 phần quà, gồm: gạo, mì, nước tương và tiền mặt với trị giá 400 nghìn đồng cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương. Tổng trị giá cho đợt từ thiện này là 80 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày