Ban Trị sự Phật giáo TP.Quy Nhơn tặng quà đến các gia đình chính sách

Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn tặng quà đến gia đình chính sách tại TP.Quy Nhơn
Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn tặng quà đến gia đình chính sách tại TP.Quy Nhơn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-7, Ban Trị sự GHPGVN và Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Quy Nhơn tỉnh Bình Định đã đến thăm, tặng quà đến các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ gặp khó khăn trên địa bàn.

Đoàn gồm có Thượng tọa Thích Hạnh Chơn, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn; Thượng tọa Thích Quảng Châu, Đại đức Thích Giác Tri - đồng Phó ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn; Đại đức Thích Hạnh Ý, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn; Ni sư Thích nữ Minh Uyên, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.Quy Nhơn đã đến trực tiếp các phường xã: Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Thị Nại, Hải Cảng thăm hỏi và tặng quà đến các gia đình. Tại mỗi nơi đến, đoàn tặng 10 suất quà gồm 10 kg gạo và bì thư 500.000 đồng.

Quà gồm tiền mặt và quà ảnh 1

Quà gồm tiền mặt và quà

Đây là hoạt động nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày