BBT Báo Giác Ngộ thăm các cơ quan TP.HCM

GNO - Thừa ủy nhiệm HT.Thích Trí Quảng, hôm nay 9-2, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực cùng ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ đã đến các cơ quan chức năng TP.HCM thăm và chúc Tết.

BTN_0048.JPG

Bà Nguyễn Thị Lệ tiếp HT.Thích Giác Toàn - Ảnh: Bảo Toàn

Tiếp đoàn tại văn phòng Ban Dân vận Thành ủy có bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng ban; ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó ban cùng các chuyên viên.

BTN_0060.JPG

HT.Thích Giác Toàn trao báo xuân đến bà Trưởng ban Dân vận Thành ủy - Ảnh: Bảo Toàn

HT.Thích Giác Toàn đã thăm hỏi, chúc lãnh đạo Ban Dân vận và các thành viên một năm mới vô lượng cát tường, đạt được nhiều thành tựu mới trong công tác. Bà Trưởng ban cũng thông báo một số thông tin liên quan tới Ban cũng như cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trong những ngày cận Tết mà chư Hòa thượng đã dành thời gian tới thăm và có những lời chúc tốt đẹp đến Ban Dân vận.

thumbnail.jpg

Ông Lê Hoàng Vân tiếp HT.Thích Giác Toàn - Ảnh: Vũ Giang

Tại trụ sở Ban Tôn giáo TP, ông Lê Hoàng Vân, Phó ban Tôn giáo TP đã hoan hỷ tiếp đoàn và có nhiều câu chuyện cởi mở về hoạt động tôn giáo nói chung, Phật giáo nói riêng và đánh giá cao vai trò của Báo Giác Ngộ trong suốt 42 năm qua.

MTTQ.jpg

HT.Thích Giác Toàn trao quà Tết đến bà Chánh Văn phòng UB MTTQVN TP.HCM - Ảnh: Vũ Giang

Bà Đặng Thị Minh Phương, Chánh Văn phòng UB MTTQVN TP cùng các thành viên trong Ban Dân tộc và Tôn giáo thân mật tiếp đoàn tại văn phòng UB MTTQVN TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày