Bến Tre: Chùa Vạn Phước tổ chức lễ khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm

Lễ an vị, kỷ niệm khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm
Lễ an vị, kỷ niệm khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 9-4 (19-2 nhuận-Quý Mão), chư Tăng chùa Vạn Phước (H.Bình Đại) tổ chức lễ kỷ niệm ngày khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm, cùng với sự tham dự của nam nữ Phật tử khắp nơi trở về dâng hương, đảnh lễ.
Bến Tre: Chùa Vạn Phước tổ chức lễ khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm  ảnh 1

Chư tôn đức niêm hương tại buổi lễ

Chư tôn đức Ban Tổ chức đã cung thỉnh Hòa thượng Thích Nhuận An, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Bình Đại, các ban chuyên môn, trụ trì các tự viện đã thực hiện các nghi thức niêm hương bạch Phật, trì chú Đại bi tại lễ đài Quán Thế Âm Bồ-tát.

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Phước Minh, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh, Phó Trưởng Thường trực ban Hoằng pháp tỉnh, Phó Trưởng Thường trực GHPGVN huyện nêu ý nghĩa ngày khánh đản Bồ-tát Quán Thế Âm và trùng tuyên lại 12 đại nguyện của Ngài đến với hàng Phật tử lắng nghe thấu hiểu và phát tâm thực hiện theo hạnh nguyện của Bồ-tát.

Bến Tre: Chùa Vạn Phước tổ chức lễ khánh đản Đức Bồ-tát Quán Thế Âm  ảnh 2

An vị tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm cao 54 mét trong khuôn viên của chùa Vạn Phước

Đại đức Thích Phước Chí, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh, Phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Vạn Phước đã có đôi lời chia sẻ về hình tượng hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm, cùng với tâm nguyện xây dựng tôn tượng Ngài cao 54 mét trong khuôn viên của chùa Vạn Phước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày