Bình Định: Phân ban Ni giới tỉnh họp triển khai Phật sự năm 2023

Phân ban Ni giới tỉnh triển khai hoạt động Phật sự 2023
Phân ban Ni giới tỉnh triển khai hoạt động Phật sự 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại chùa Tâm Ấn, TP.Quy Nhơn, sáng 12-2, chư Ni Phân ban Ni giới tỉnh họp đầu năm Quý Mão nhằm tổng kết công tác Phật sự năm qua và triển khai kế hoạch hoạt động Phật sự trong thời gian tới.
Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang phát biểu tại buổi họp

Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang phát biểu tại buổi họp

Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang, Phó ban kiêm Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh chủ trì, phát biểu khai mạc cho biết trên tinh thần hòa hợp và đoàn kết, Ni trưởng hy vọng trong cuộc họp, chư Ni cùng nhau đóng góp ý kiến cho bản báo công tác và triển khai kế hoạch Phật sự năm 2023 được hoàn thiện, đạt kết quả tốt.

Chư Ni đã đóng góp ý kiến cho chương trình hoạt động Phật sự quan trọng trong thời gian tới như Đại giới đàn Trí Độ do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức vào ngày 22 – 26-3-Quý Mão. Theo đó, Phân ban Ni giới tỉnh đã cung thỉnh chư Ni trưởng, Ni sư và chư Ni làm hội đồng thập sư truyền giới cho các giới tử Ni. Đồng thời, Phân ban Ni tỉnh kiện toàn nhân sự các tiểu ban của Đại giới đàn và các Phật sự quan trọng khác.

Ni trưởng Trưởng Phân ban tán dương những đóng góp tích cực, đồng bộ, từ các cơ sở tự viện trong năm qua; sách tấn các thành viên nỗ lực tham gia các hoạt động Phật sự năm Quý Mão (2023) trong tinh thần đóng góp tích cực góp phần làm trang nghiêm Giáo hội. Đây là điểm nhấn khởi đầu cho sự thành công trong nhiệm vụ được giao tại nhiệm kỳ này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giữa những đám mây trắng

Giữa những đám mây trắng

GNO - Bộ phim tài liệu “Amongst White Clouds” của đạo diễn Edward A. Burger là một tác phẩm chân thực, mang đến cái nhìn chân thực và sâu sắc về cuộc sống khổ hạnh của những ẩn sĩ Phật giáo Thiền tông tại dãy núi Chung Nam, Trung Quốc.

Thông tin hàng ngày