Bình Định: Tặng quà giáo viên và học sinh vùng lũ nhân ngày 20-11

(GNO-Bình Định): Sáng nay 19-11, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, phái đoàn Ban Trị sự và Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Định do HT. Thích Nguyên Phước - Phó ban Thường trực BTS làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà thầy trò Trường Tiểu học số 1 và số 2, F. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
VN (2).jpg

HT. Thích Nguyên Phước tặng quà cho các em học sinh

Tại đây sau khi thăm hỏi sức khỏe thầy cô hai trường cùng với tình hình thiệt hại của trường sau cơn bão số 11, đoàn đã ân cần trao tặng 2.500 tập vở, 1.000 cây viết và 139 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5 cho 500  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng nề. Tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện xã hội lần này lên đến trên 16 triệu đồng.

“Món quà tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng của Tăng Ni, Phật Tử tỉnh nhà gởi đến các em học sinh vùng thiên tai bão lũ và mong rằng các em hãy cố gắng học tập, trao dồi đạo đức, vượt khó vươn lên để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, những người chủ tương lai của đất nước.”, HT. Thích Nguyên Phước xúc động cho biết.

VN (1).jpg
VN (3).jpg
VN (4).jpg
VN (5).jpg
VN (6).jpg
VN (7).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày