Bình Dương: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh triển khai Phật sự, trao quyết định nhân sự 12 ban

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp định kỳ triển khai hoạt động Phật sự
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp định kỳ triển khai hoạt động Phật sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 4-3, tại Trung tâm Văn hoá Tượng Phật Niết Bàn - chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp định kỳ triển khai hoạt động Phật sự trọng tâm sắp tới của Phật giáo tỉnh.

Hòa thượng Thích Huệ Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương chủ trì buổi họp, cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban Thường trực, các ban trực thuộc, 9 Ban Trị sự huyện, thị, thành tham dự.

Hòa thượng Thích Huệ Thông chủ trì buổi họp

Hòa thượng Thích Huệ Thông chủ trì buổi họp

Buổi họp đã triển khai các hoạt động Phật sự sắp tới như: Tổ chức lễ tưởng niệm Đức Thánh Tổ Kiều Đàm Di và chư tôn trưởng lão Ni tiền bối Phật giáo Việt Nam hữu công, tại chùa Từ Huệ (xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng); tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2566; dự kiến tổ chức Đại Giới đàn Thiện An vào khoảng giữa năm 2022.

Các thành viên trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã tích cực đóng góp ý kiến, thảo luận thực hiện chương trình Phật đản và Đại giới đàn Thiện An trong phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Hòa thượng Thích Huệ Thông trao quyết định đến các ban chuyên môn trực thuộc

Hòa thượng Thích Huệ Thông trao quyết định đến các ban chuyên môn trực thuộc

Phát biểu tại buổi họp, ông Trần Đức Thịnh đã bày tỏ niềm hoan hỷ và đánh giá cao những nội dung Phật sự được thảo luận của Ban Trị sự và mong chư tôn đức Tăng Ni sẽ tiếp tục đoàn kết và hòa hợp, thực hiện các chương trình Phật sự đạt kết quả cao.

Dịp này, Ban Trị sự đã trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự của 12 ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Làm việc với những ngày mây xám

Làm việc với những ngày mây xám

GNO - Trong đời, ai cũng từng đi qua những ngày mây xám. Có những nỗi buồn chỉ thoáng qua như gió nhẹ, nhưng cũng có những nỗi buồn sâu lắng, neo lại trong lòng nhiều năm. Thường thì ta sợ hãi, tìm cách né tránh hoặc vội vã lấp đầy khoảng trống ấy bằng công việc, tiếng cười, những cuộc gặp gỡ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hải ngoại kỷ sự và dấu ấn Phan Đăng

GNO - Gần một năm sau ngày nhà nghiên cứu Phan Đăng từ giã cõi đời, bản dịch mới và chú giải Hải ngoại kỷ sự - cuốn bút ký trứ danh của Hòa thượng Thạch Liêm Đại Sán, do ông thực hiện lúc sinh thời đã được giới thiệu đến công chúng.

Thông tin hàng ngày