Bình Thuận: Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh tổng kết các hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022

Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Bình Thuận chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị
Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Bình Thuận chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-7, tại chùa Phật Ân (phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, Bình Thuận), Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động của nhiệm kỳ 2017-2022.

Chứng minh và tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Minh Trí, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận; Hòa thượng Thích Ấn Chánh, Hòa thượng Thích Trí Huệ, đồng Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Thượng tọa Thích Pháp Huệ, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; chư vị thành viên Ban Hoằng pháp...

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận tặng hoa chúc mừng ảnh 1
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị, chư tôn đức đã lắng nghe báo cáo tình hình hoạt động của Ban Hoằng pháp trong 5 năm qua. Trước những thành tựu đã đạt được và những khó khăn còn tồn động, Ban Hoằng pháp cũng đã đề ra những phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tiếp theo, nỗ lực thực hiện sứ mệnh của người xuất gia “Hoằng pháp vi gia vụ, lợi sanh vi bổn hoài”.

Trao Bằng tuyên dương công đức ảnh 2
Trao Bằng tuyên dương công đức

Hội nghị lần này cũng đã trao Bằng tuyên dương công đức cho những cá nhân xuất sắc trong Ban Hoằng pháp.

Được biết, trong 3 tháng An cư kiết hạ Phật lịch 2566, Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Bình Thuận cũng đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm, cúng dường các trường hạ, tự viện và tổ chức thuyết giảng cho đạo tràng tại các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày