Bình Thuận: Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565

Đoàn lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam tặng quà chúc mừng Phật đản
Đoàn lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam tặng quà chúc mừng Phật đản
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-5, đoàn lãnh đạo cùng đại diện các ban ngành huyện Hàm Thuận Nam do ông Đặng Văn Thái, Phó Bí thư Thường trực dẫn đầu đã đến thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Pháp Quang - Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Đón tiếp đoàn có Đại đức Thích Minh Chánh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự GHPGVN huyện Hàm Thuận Nam.

Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Văn Thái đã thay mặt đoàn tặng quà đến Ban Trị sự Phật giáo huyện và chúc mừng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn huyện một mùa Phật đản an lành, nhiều sức khỏe.

Bình Thuận: Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 ảnh 1

Đại đức Thích Minh Chánh phát biểu

Phó Bí thư Thường trực huyện Hàm Thuận Nam có lời nhắc nhở do tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Tăng Ni, Phật tử tổ chức lễ mừng Phật đản sinh nên giới hạn trong điều kiện tốt nhất vì an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Đại diện cho Ban Trị sự Phật giáo huyện, Đại đức Thích Minh Chánh cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo chính quyền các cấp và các cơ quan, đoàn thể đã quan tâm, đạo điều kiện thuận lợi cho các công tác Phật sự của Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam. Dịp này, Đại đức cũng chúc sức khỏe, hạnh phúc, an vui đến các thành viên trong đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày