BTS GHPGVN TP.Hà Nội chúc mừng lãnh đạo Thành ủy

GNO - Chiều qua, 3-11, phái đoàn chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.Hà Nội do HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN TP.Hà Nội dẫn đoàn đã đến Văn phòng Thành ủy TP.Hà Nội thăm và chúc mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ XVI đã thành công tốt đẹp.
hnoi 3.jpg
Bà Ngô Thị Thanh Hằng chia sẻ sự thành công của đại hội Đảng bộ TP.Hà Nội

Đón tiếp phái đoàn có bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các vị lãnh đạo văn phòng Thành ủy. Phát biểu tại buổi gặp mặt, HT.Thích Bảo Nghiêm thay mặt cho hơn 2.000 Tăng Ni 30 quận huyện thị trong toàn TP.Hà Nội chúc mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ XVI đã thành công tốt đẹp. Hòa thượng nói, trong những ngày qua không khí của đại hội vẫn còn rực rỡ trong lòng nhân dân thủ đô, trong đó có Tăng Ni, Phật tử trong toàn thành phố. Đại hội đã rất trí tuệ và sáng suốt, tập trung dân chủ - đã bầu chọn được những vị lãnh đạo có năng lực để kế tục sự nghiệp phát triển của đất nước. Đây cũng là kỳ vọng của người dân thủ đô nói chung và của Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thành phố nói riêng.Hòa thượng ghi nhận, lãnh đạo Thành ủy Hà Nội trong thời gian qua với tinh thần kế thừa và luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp đối với Phật giáo thủ đô, đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các các tôn giáo trong thành phố đoàn kết phát triển trong tinh thần tự do tín ngưỡng tôn giáo mà pháp luật đã quy định, cùng nhau chung sức chung lòng xây dựng thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp.
hnoi 1.jpg
HT.Thích Bảo Nghiêm phát biểu tại buổi thăm, chúc mừng Thành ủy TP.Hà Nội

hnoi 2.jpg
BTS GHPGVN TP.Hà Nội tặng lẵng hoa chúc mừng Thành ủy TP

Tại buổi gặp gỡ thân mật, bà Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ sự cảm ơn chư tôn đức phái đoàn BTS GHPGVN TP.Hà Nội đã quan tâm và tới chúc mừng sự thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ XVI sau khi vừa kết thúc.Bà Hằng cho biết, nhân dân thủ đô đã luôn quan tâm và dõi theo các hoạt động của đại hội trong những ngày qua, đặc biệt trong đó là sự động viên ủng hộ của các Tăng Ni, Phật tử thủ đô. Ban lãnh đạo Thành ủy luôn trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo - luôn đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc phát triển xã hội từ nhiều năm qua, góp phần quan trọng vào thắng lợi Nghị quyết Đại hội thứ XV. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới Phật giáo thủ đô sẽ tiếp tục phát huy và tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống khu dân cư, phong trào tình nghĩa, giúp đỡ các gia đình chính sách, các hành động thiện nguyện... để đưa nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ XVI sớm đi vào cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày