BTS GHPGVN TP.HCM chúc Tết lãnh đạo thành phố

GNO - Chiều nay, 20-1, HT.Thích Thiện Tánh, Trưởng ban Kiểm soát T.Ư, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Tịnh Hạnh, Phó BTS GHPGVN TP.HCM, Trưởng ban Kinh tế - Tài chánh GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo các Sở,  ban, ngành TP.HCM.

Đoàn Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết đến lãnh đạo, cán bộ - nhân viên các Sở, ban, ngành TP.HCM: Thành ủy TP.HCM, UBND TP.HCM,  UBMTTQVN TP.HCM, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, Sở Công an TP.HCM, Ban Tôn giáo TP.HCM.

ABT (17).jpg

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Bí Thư Thành ủy tiếp đoàn

Tại Văn phòng Thành ủy TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tiếp đón thân mật đoàn. HT.Thích Thiện Tánh đã vấn an sức khỏe và chúc Tết cổ truyền an lạc với nhiều thành công mới đến bà Nguyễn Thị Thu Hà. Đồng thời, Hòa thượng cũng cho biết sơ nét các chương trình hoạt động Phật sự của Phật giáo TP.HCM, đặc biệt là công tác từ thiện, nhân đạo.

ABT (16).jpg

Quý Hòa thượng gởi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Thành ủy TP.HCM

Đáp lời, bà Nguyễn Thị Thu Hà cũng ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, các tự viện TP.HCM trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt Phật giáo TP.HCM đã hưởng ứng các chương trình hoạt động do Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP.HCM phát động góp phần vào sự thành công của TP.HCM.

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, bà Nguyễn Thị Thu Hà kính chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni, Phật tử TP.HCM hưởng một mùa xuân an lạc, với nhiều sức khỏe, để tiếp tục có những gắn bó nghĩa tình, đồng hành với các chương trình hoạt động của các cơ quan, ban, ngành TP.HCM.

ABT (14).jpg

Ông Lâm Văn Ba, Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM tiếp đoàn

ABT (15).jpg
HT.Thích Thiện Tánh tặng quà xuân đến ông Lâm Văn Ba

Tại các Sở, ban, ngành TP.HCM: UBND TP.HCM, UBMTTQVN TP.HCM, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, Sở Công an TP.HCM, Ban Tôn giáo TP.HCM làn lượt các ông: Lâm Văn Ba, Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM; ông Nguyễn Đình Sáng, UVTT UBMTTQVN TP.HCM, Trưởng ban Phong trào; Võ Ngọc Châu, Phó ban Dân vận Thành ủy; Thiếu tướng Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Công an TP.HCM; Huỳnh Ngọc Thành, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM đã thân mật tiếp đón đoàn, vấn an sức khỏe và kính chúc quý Hòa thượng trong mùa xuân mới với niềm hoan hỷ, viên thành Phật sự.

ABT (13).jpg

Ông Võ Ngọc Châu tiếp quý Hòa thượng

ABT (12).jpg
Gởi gắm niềm hoan hỷ trong mùa xuân mới

ABT (19).jpg
Thiếu tướng Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở CA TP.HCM

ABT (18).jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM, HT.Thích Thiện Tánh đã vấn an sức khỏe, gởi lời chúc một mùa xuân đầy hỷ lạc, vạn sự viên thông, kiết tường như ý trong mùa xuân mới với những thành tựu mới trong công tác đến lãnh đạo các Sở, ban, ngành TP.HCM. Hòa thượng cũng gởi lời cảm ơn các Sở, ban, ngành TP.HCM trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để Phật giáo TP.HCM hoàn thành Phật sự.

Dịp này, Hòa thượng cũng bày tỏ trong thời gian tới, lãnh đạo các Sở, ban, ngành tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để Phật giáo TP.HCM thuận duyên trong các hoạt động Phật sự, có những đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của thành phố.

ABT (1).jpg
Ông Huỳnh Ngọc Thành, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM

ABT (20).jpg
...và chúc Tết cổ truyền hoan hỷ, vạn sự viên thông

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày