BTS GHPGVN TP.HCM chúc Tết Thành ủy, các cơ quan

GNO - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng nay, 30-1 (25 tháng Chạp), HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM dẫn đầu đoàn Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM thăm, chúc Tết lãnh đạo Thành ủy và các cơ quan tại TP.HCM.

 
ABA (3).JPG

Bà Võ Thị Dung tiếp HT.Thích Trí Quảng tại trụ sở Thành ủy

Cùng đi với đoàn còn có chư tôn đức Phó Trưởng BTS GHPGVN TP: HT.Thích Nhật Ấn, HT.Thích Huệ Văn, TT.Thích Thanh Phong; TT.Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP; TT.Thích Quang Thạnh, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS; ĐĐ.Thích Trung Nguyện, Phó Thư ký BTS TP...

Tại trụ sở Thành ủy, đón tiếp đoàn có Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung, đại diện lãnh đạo lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các sở, ban ngành trực thuộc.

ABA (2).JPG

Buổi tiếp thân mật với sự hiện diện của đại diện các Sở, ban, ngành TP

HT.Thích Trí Quảng đã có lời chúc mừng, nhắc lại câu chuyện với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp gỡ sau Đại hội lần thứ IX của Phật giáo TP là sẽ góp phần vào công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống tinh thần của người dân nói chung và Phật tử nói riêng.

Hòa thượng nhận định, tuy năm 2018 có nhiều biến động về nhân sự trong bộ máy lãnh đạo TP nhưng nhìn chung tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội vẫn ổn định và phát triển, đời sống người dân TP cơ bản giữ được sự bình yên.

Phật giáo TP trong năm qua, đã đạt được những thành tựu trên các lĩnh vực hoạt động Phật sự, đặc biệt công tác từ thiện xã hội của Phật giáo TP do TT.Thích Thanh Phong, Phó Trưởng ban kiêm Trưởng ban TTXH Phật giáo TP, các tự viện TP, Tăng Ni, Phật tử thực hiện trên 700 tỷ đồng.

Dịp này, Hòa thượng cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo Thành ủy và các Sở, ban, ngành TP cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP. Hòa thượng chúc lãnh đạo Thành ủy và các Sở, ban, ngành TP được sức khoẻ dồi dào và hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

ABA (4).JPG

Hòa thượng tặng quà Tết Kỷ Hợi và chụp ảnh lưu niệm

Đại diện lãnh đạo TP, bà Võ Thị Dung cảm ơn Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN TP và chư tôn đức Ban Thường trực BTS đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết. Bà Phó Bí thư cũng đánh giá cao các hoạt động của Phật giáo TP, đã vun bồi nền tảng đạo đức trong đời sống tinh thần của người dân trong thời gian qua, góp phần ổn định và phát triển thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Bà Võ Thị Dung cũng có những lời chúc tốt lành đến chư tôn đức và Tăng Ni, Phật tử nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.


ABA (15).JPG
Đại tá Phạm Ngọc Việt tiếp đoàn chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM

Tại Cục An ninh nội địa - Bộ Công an (phía Nam), Đại tá Phạm Ngọc Việt, Phó Cục Trưởng Cục An ninh nội địa thân mật tiếp đoàn. Ông đánh giá cao sự đóng góp của Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn TP, mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ qua các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP. Ông gởi lời kính chúc sức khỏe đến Hòa thượng Phó pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP và kính chúc chư tôn đức trong đoàn có sức khoẻ tốt và các hoạt động Phật sự hoàn thành viên mãn trong năm mới.

ABA (16).JPG

TT.Thích Thanh Phong chúc Tết lãnh đạo Công an TP.HCM

ABA (1).JPG

Trao quà chúc mừng Tết đến Trung tướng Lê Đông Phong

Tại trụ sở Công an TP, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP tiếp thân mật chư tôn đức. Ông Lê Đông Phong cảm ơn chư tôn đức Ban Thường trực BTS TP đã đến thăm, và trân trọng ghi nhận sự đóng góp, xây dựng những giá trị đạo đức trong xã hội nói chung và đời sống tinh thần của đồng bào, Phật tử nói riêng, góp phần cho sự ổn định, đem lại bình an cho TP.

Đại diện chư tôn đức Ban Thường trực BTS, TT.Thích Thanh Phong cảm ơn sự quan tâm, kính chúc Tết Kỷ Hợi đến lãnh đạo Cục An ninh nội địa và Công an TP.

Sau đây là những hình ảnh Ban Thường trực BTS GHPGVN TP thăm Thành ủy và các cơ quan:

ABA (12).JPG

Hòa thượng tặng hoa chúc mừng Tết cổ truyền

ABA (5).JPG
HT.Thích Huệ Văn trao quà Tết đến ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó ban Dân vận Thành ủy

ABA (6).JPG
Bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch HĐND TP

ABA (7).JPG
Ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TP nhận quà Tết chúc mừng

ABA (8).JPG
TT.Thích Thiện Quý trao quà Tết đến đại diện UBMTTQVN TP

ABA (9).JPG
TT.Thích Quang Thạnh trao quà Tết đến ông Lê Hoàng Vân, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày