BTS PG Đà Nẵng chúc Tết các ban ngành thành phố

GNO - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, hôm qua, 1-2, BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng đã đến thăm và chúc Tết các ban ngành của TP.Đà Nẵng.

btschuctettp (4).jpg
Tại VP Thành ủy TP.Đà Nẵng

Đoàn BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng do HT.Thích Chí Mãn, UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng làm trưởng đoàn. Cùng đi có chư tôn đức Phó BTS và Ban thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết đến Thành ủy Đà Nẵng, UBND TP, UBMTTQVN TP.Đà Nẵng, Công an TP, Ban Tôn giáo và Phòng an ninh xã hội - Công an TP.

Tại các cuộc tiếp xúc, HT.Thích Chí Mãn đã thay mặt chư tôn đức Tăng Ni gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP.Đà Nẵng trong năm qua.

Nhân dịp này, lãnh đạo các cơ quan ban ngành TP đã gửi lời chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử. Lãnh đạo TP đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của PG Đà Nẵng trong năm qua đối với các chương trình an sinh xã hội, các phong trào do TP phát động, đồng thời cầu chúc cho các Phật sự trong năm 2016 thành công hơn nữa.

Ông Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cũng đã gửi lời vấn an sức khỏe đến HT.Thích Thiện Nguyện, UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng đang có bệnh duyên. Ông mong muốn chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng có kế hoạch phân công hỗ trợ để trong thời gian Hòa thượng Trưởng ban điều trị bệnh, các công tác Phật sự của PG Đà Nẵng không bị trì trệ.

HT.Thích Chí Mãn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo TP đã quan tâm đến sức khỏe của Hòa thượng Trưởng ban và sự phát triển của Phật giáo Đà Nẵng.

btschuctettp (5).jpg
Tại UBMTTQVN TP

btschuctettp (9).jpg
Thăm và chúc Tết UBND TP.Đà Nẵng

btschuctettp (16).jpg
Tại Phòng an ninh xã hội - Công an TP

 Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày