BTS PG Q.Gò Vấp cúng dường trường hạ trong quận

GNO - Sáng 12-6, chư tôn đức BTS GHPGVN Q.Gò Vấp do HT.Thích Nhật Lang, Trưởng BTS GHPGVN Q.Gò Vấp dẫn đầu đã đến viếng thăm và cúng dường trường hạ trong quận.

Cùng đi với đoàn còn có HT.Thích Thiện Chiếu, Chứng minh BTS GHPGVN Q.Gò Vấp; TT.Thích Giác Trí, Phó ban Thường trực BTS Q.Gò Vấp; NT.Thích nữ Lệ Phát, trụ trì chùa Châu An, đạo tràng Đại Bi chùa Châu An và đại diện UBMTTQVN Q.Gò Vấp.

1gv.jpg


HT.Thích Nhật Lang cùng chư tôn đức và Phật tử cúng dường trường hạ tại chùa Già Lam

Chư tôn đức đã viếng thăm và cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại trường hạ tịnh xá Ngọc Phương và có đôi lời sách tấn 170 hành giả tu tập trong ba tháng hạ.

Ngoài ra đoàn cũng đã đến cúng dường trường hạ chùa Già Lam - nơi có 46 chư hành giả đang an cư.

Được biết, trong quận Gò Vấp còn có điểm an cư tập trung cho chư Tăng tại chùa Huỳnh Kim với 120 hành giả và chùa Phước Hòa dành cho chư Ni với 102 vị.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày