BTS PG tỉnh Thanh Hóa sơ kết Phật sự đầu năm 2016

GNO - Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hoá tổ chức hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm và thảo luận chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2016 tại giảng đường chùa Thanh Hà - Trụ sở Phật giáo tỉnh (phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa) hồi chiều 15-7 qua.

ĐĐ.Thích Tâm Đức, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh và chư vị Phó BTS chủ tọa hội nghị; với sự tham dự của các thành viên trong BTS tỉnh, BTS PG các huyện, thị, thành trong tỉnh.

1 thanhhoa 1.jpg


ĐĐ.Thích Tâm Đức phát biểu tại hội nghị

Về phía chính quyền có bà Hà Thị Phương, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa; bà Lê Thị Oanh, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Hồ Việt Anh, Phó ban Tôn giáo tỉnh; ông Trịnh Văn Bảy, Phó phòng PA88 - Công an tỉnh Thanh Hóa và đại diện các ban ngành tỉnh.

Đại biểu dự hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2016, chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2016 của Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa; báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XVII; các ý kiến thảo luận của các BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố và trụ trì các chùa trong tỉnh.

Tại hội nghị, ông Hồ Việt Anh phát biểu - ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2016; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế thiếu sót cần khắc phục để làm tốt hơn công tác Phật sự 6 tháng cuối năm 2016.

Thường trực BTS đã tặng bằng khen cho bà Lê Thị Oanh, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa - ghi nhận những công lao đóng góp của bà đối với sự phát triển Phật giáo tỉnh Thanh Hóa.

1 thanhhoa 2.jpg
Đại biểu tham dự hội nghị

Trong tinh thần hòa hợp, đoàn kết, thẳng thắn góp ý trên tinh thần xây dựng và phát triển Giáo hội, những ý kiến phát biểu tại hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2016, chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2016.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày