BTS Phật giáo TP thăm, chúc Tết lãnh đạo các cơ quan

GNO - Chiều nay, 7-2 (nhằm 22-12-Đinh Dậu), đoàn BTS GHPGVN TP.HCM do HT.Thích Huệ Văn làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các cơ quan: Cục An ninh xã hội - Bộ Công an; Công an TP và Thành đoàn TP nhân dịp xuân Mậu Tuất - 2018.

Tháp tùng đoàn còn có TT.Thích Thiện Quý, TT.Thích Quang Thạnh, ĐĐ.Thích Trung Nguyện, ĐĐ.Thích Minh Bảo.

Đại diện các cơ quan tiếp đoàn có các ông: Lê Trung Dũng, Phó Cục Trưởng cục ANXH - Bộ Công an; Lê Đông Phong, Giám đốc CA TP và Trương Minh Tước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó ban Tuyên giáo Thành đoàn TP.

cucanxh.jpg

Chư tôn đức thăm và chúc Tết Cục An ninh xã hội - Bộ Công an

catp.jpg

Thăm và chúc Tết lãnh đạo Công an TP

thanhdoan.jpg

Chư tôn đức BTS thăm, chúc Tết Thành đoàn TP

Nhân Tết cổ truyền Mậu Tuất, chư tôn đức thành viên BTS GHPGVN TP thay mặt Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN TP kính chúc đến các vị lãnh đạo đại diện tiếp đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan trên hưởng một xuân an vui, hạnh phúc, công việc hanh thông và đạt nhiều thành quả tốt đẹp trong năm mới.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan đã cảm ơn đoàn chư tôn đức BTS GHPGVN TP, gởi lời kính chúc sức khỏe đến Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo TP, đồng kính chúc chư tôn đức trong đoàn hưởng Tết cổ truyền Mậu Tuất an lạc và thành tựu Phật sự trong thời gian tới.

Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày