Buffet chay gây quỹ xây chùa Quan Âm

GNO - Chiều qua, 11-3, chùa Quan Âm (xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) tổ chức buffet chay - gây quỹ xây cổng và hàng rào chùa. Sư cô Thích nữ An Linh, trụ trì chùa cho biết, từ lúc nhận chùa đến nay, sau nhiều lần bồi đắp nhưng ngôi chùa chỉ mới tạm bợ.
buffet.jpg
SC.Thích nữ An Linh phát biểu khai mạc chương trình

Buffet chay với hơn 20 gian hàng gồm các món thuần chay, thu hút hơn 1.200 thực khách từ TP.HCM, TP.Tân An và các huyện gần thuộc Long An (100.000 đồng/vé/người). Chương trình đã được nhóm nấu ăn từ thiện Sáu Đào, nhóm Từ Bi, nhóm Phật tử chùa Tôn Thạnh, Đạo tràng Bảo Hải, Phật tử chùa Quan Âm, nhóm Phượt Gió 62, nhóm Cỏ Bốn Lá... trợ duyên.

Chương trình buffet chay kéo dài hơn 2 tiếng được lồng ghép thêm văn nghệ của các nghệ sĩ, nhóm hài đến từ TP.HCM và toàn bộ tiền bán vé dùng vào việc xây chùa.

Hương Sen Chiều

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ do Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi tổ chức tại chùa Hoằng Linh - Ảnh: Như Danh/BGN

Phật giáo huyện Củ Chi

GN - Huyện Củ Chi là địa phương đầu tiên trên địa bàn TP.HCM tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ 2021-2026.
Trở về chánh niệm, trở về với chân tâm giúp ta nhìn vấn đề rõ hơn, cảm thông với sự khác chính kiến nhiều hơn.

Người con Phật đối diện với dịch bệnh và biến động

GN - Khó có thể tưởng tượng một quốc gia có nền kinh tế, khoa học, văn hóa, quân sự ảnh hưởng đến toàn cầu lại không thể khống chế dịch bệnh Covid-19, dẫn đến tình trạng hơn 24 triệu ca nhiễm, gần 400 ngàn người chết (thống kê ngày 8-1-2021)...

Thông tin hàng ngày