Cà Mau: Ban Tôn giáo tỉnh thăm trường hạ Sắc tứ Quan Âm cổ tự (Phật Tổ) và chùa Kim Sơn

Ông Trần Thanh Liêm tặng hoa chúc mừng đến chư tôn đức đại diện Ban Chức sự hai trường hạ
Ông Trần Thanh Liêm tặng hoa chúc mừng đến chư tôn đức đại diện Ban Chức sự hai trường hạ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2568, ngày 10-7, đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Cà Mau do ông Trần Thanh Liêm, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng trường hạ Sắc tứ Quan Âm cổ tự (chùa Phật Tổ) và chùa Kim Sơn.

Tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Minh Chánh, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo tỉnh; Ni trưởng Thích nữ Như Liễu, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh, Ni sư Thích nữ Diệu Chánh, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh, cùng đại diện Ban Chức sự hai trường hạ.

Tại hai trường hạ, ông Trần Thanh Liêm đã thăm hỏi sức khỏe và chúc chư Tăng Ni hành giả luôn an trú trong Chánh pháp, tấn tu tam vô lậu học, thành tựu phạm hạnh, nhờ đó giúp Tăng đoàn ngày càng vững mạnh.

Ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh tặng hoa chúc mừng đến trường hạ Sắc tứ Quan Âm cổ tự

Ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh tặng hoa chúc mừng đến trường hạ Sắc tứ Quan Âm cổ tự

Dịp này, ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cũng ghi nhận các hoạt động Phật sự và biểu dương những đóng góp của Phật giáo tỉnh trong công tác an sinh xã hội, đem niềm vui đến với mọi nhà, nhất là những hoàn cảnh yếu thế, góp phần làm vững mạnh khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại diện hai trường hạ có lời cảm ơn ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh và các vị trong ban đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng trường hạ.

Chư tôn đức đã chia sẻ với đoàn về công tác tổ chức, chương trình tu tập của chư hành giả trong ba tháng an cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày