Các đơn vị bàn giao cầu bê-tông, tặng quà

GNO - Ngày 23-1, được sự tài trợ 120 triệu đồng của Công ty du lịch khách sạn Majestic Sài Gòn, TT.Thích Chơn Tịnh, HT.Thích Minh Thiện và chư tôn đức Tăng trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Long An bàn giao cầu bê-tông và tặng quà Tết.

ANH TT (1).JPG

Cắt băng khánh thành cầu Gia Vấn

Đoàn đã đến xã Tân Thành thuộc huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo vui xuân đón Tết. Mỗi phần quà bao gồm: bánh, mứt, trà và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Sau đó, đoàn tiếp tục đến cắt băng khánh thành cây cầu Gia Vấn, nối liền giữa hai xã Tân Thành và Bình Đức với chiều dài 18 mét và chiều ngang 2 mét do Công ty khách sạn Majestic Sài Gòn tài trợ xây dựng.

ANH TT (3).JPG
Cầu Gia Vấn được đưa vào sử dụng

Phát biểu trong buổi lễ, anh Trương Tấn Sơn, Giám đốc khách sạn Majestic cho biết, đây là tấm lòng nhân ái từ thiện mà công ty anh thường xuyên thực hiện.Hy vọng với cây cầu này sẽ giúp cho bà con tại địa phương cùng các em học sinh qua lại được dễ dàng hơn và nhất à nền kinh tế tại xã nhà một ngày càng thêm phát triển.

H.D - Ảnh: T.Q

* Phật tử TV.Vạn Hạnh tặng quà người khiếm thị

Ngày 23-1, Ban Từ thiện xã hội  thiền viện Vạn Hạnh, 750 Nguyễn Kiệm, P.4, quận Phú Nhuận đã tổ chức hướng dẫn Phật tử tại TP.HCM đến thăm và tặng quà cho người khiếm thị tỉnh Đồng Nai.

ANH TT (2).JPG

Người khiếm thị tỉnh Đồng Nai nhận quà Tết

Đoàn đã tặng quà cho người khiếm thị tại các huyện Vĩnh Cửu (100 người), Trảng Bom (100 người), Thống Nhất (115 người), Xuân Lộc (84 người) và Định Quán (116 người).

Tổng cộng 515 phần quà, mỗi phần quà gần 400.000 đồng gồm nhiều thực phẩm và tiền mặt.

H.D - Ảnh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày