Các hội đoàn T.Ư chúc mừng Phật đản GHPGVN

GNO - Chiều nay, 23-5, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội LHPN VN, Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa đã tới thăm và chúc mừng GHPGVN nhân mùa Phật đản PL.2562 - DL.2018 tại chùa Quán Sứ (Hà Nội) - Trụ sở TƯGH.

Tại buổi thăm, bà Bùi Thị Hòa gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN cùng Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản hoan hỉ, an vui.

2_3_jpg.jpg
Buổi tiếp đoàn Hội Liên hiệp phụ nữ VN tới thăm, chúc mừng Phật đản 2018

Nhân dịp này, bà Bùi Thị Hòa đã chia sẻ những kết quả đạt được của phong trào phụ nữ trong hoạt động Hội và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trong đó có Phân ban Ni giới đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có sự tiến bộ của nữ giới.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN Việt Nam, HT.Thích Thanh Nhiễu khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, đóng góp cho xã hội, sống tốt đời đẹp đạo. 

Cùng thời gian, HT.Thích Thanh Nhiễu đón tiếp phái đoàn Hội LHTN Việt Nam tới tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản

8_1_jpg.jpg
Đoàn Hội LHTN VN tặng lẵng hoa chúc mừng Phật đản

Tại buổi tiếp thân mật, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN Nguyễn Kim Quy đã bày tỏ chia sẻ các chương trình hoạt động của thanh niên trong thời gian qua, cùng có sự đóng góp nhiệt huyết của thanh thiếu niên Phật tử trong phong trào làm "tốt đời đẹp đạo", phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, giáo dục giá trị đạo đức, sống có hoài bão và lý tưởng cao thượng cho thanh niên Việt Nam.

Diệu Nhân - Thiện Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.

Thông tin hàng ngày