Các Phật tử trẻ tham gia khóa tu cuối tuần tại chùa Vạn Đức

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-3 (nhằm ngày 9-2-Tân Sửu), Ban Văn hóa Thông tin chùa Vạn Đức, thành phố Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục cùng nhau tham gia khoá tu ngày cuối tuần.
Các Phật tử trẻ tham gia khóa tu cuối tuần tại chùa Vạn Đức ảnh 1

Các Phật tử trẻ chùa Vạn Đức tham gia khóa tu cuối tuần

Đây là chương trình cố định được diễn ra định kì mỗi lần một tuần. Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong Ban có thời gian tu tập và gắn kết, vào mỗi Chủ nhật hằng tuần. Trong khóa tu, chư tôn đức Tăng hướng dẫn đã tổ chức khoá tu nội bộ dành riêng cho các bạn trẻ trong Ban. Đây được xem là truyền thống tốt đẹp của Ban, được duy trì đều đặn.

Tại khóa tu, các bạn trẻ cũng tham gia thời khóa sám hối sáu căn dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Nguyện Chính, Ủy viên Ban Văn hóa Thông tin chùa Vạn Đức.

Các Phật tử trẻ tham gia khóa tu cuối tuần tại chùa Vạn Đức ảnh 2

Ban Văn hóa Thông tin đã thiết trí ngôi bàn thờ Tam bảo cho gia đình Phật tử Thành Nhân

Cùng ngày, tiếp tục thực hiện chương trình Phật hóa gia đình, Ban Văn hóa Thông tin đã thiết trí ngôi bàn thờ Tam bảo cho gia đình (số 43), Phật tử Khương Thành Nhân thường trú tại đường Tam Bình, phường Tam Phú, TP.Thủ Đức.

Tiếp đó, gia đình đã có một khóa lễ an vị bàn thờ Phật được hướng dẫn bởi Đại đức Thích Nguyện Quang, Ủy viên Ban Văn hóa Thông tin chùa Vạn Đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày