Câu lạc bộ Thiện Duyên trao quà Tết đến người bị nhiễm chất độc da cam

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-1, Thầy Thích Quảng Đạo, Tăng sinh Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM cùng cô Bích Đào,Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên đã hướng dẫn 45 bạn trẻ đến tịnh xá Trúc Lâm (H.Tân Biên, Tây Ninh) tặng quà Tết đến người bị nhiễm chất độc da cam và người khiếm thị.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 100 phần qua, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm: 10kg gạo, thùng mì, bột nêm, dầu ăn, nước tương, đường,.. và bì thư tiền mặt 100 nghìn đồng.

Trao quà tại tịnh xá Trúc Lâm ảnh 1

Trao quà tại tịnh xá Trúc Lâm

Sau buổi phát quà, Đại đức Minh Dẫn tại tịnh xá Trúc Lâm đã có thời pháp thoại chia sẻ với đoàn; Thầy Quảng Đạo hướng dẫn các bạn tình nguyện viên thiền hành, thiền tọa tại vườn sa la.

Được biết, trước đó, ngày 18-1, Câu lạc bộ Thiện Duyên cũng đã phát 50 phần quà tại hẻm C8, Phạm Hùng, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh cho các hộ già neo đơn, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đại diện Câu lạc bộ Thiện Duyên trao quà tại hẻm C8, Phạm Hùng, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh ảnh 2

Đại diện Câu lạc bộ Thiện Duyên trao quà tại hẻm C8, Phạm Hùng, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh

Tổng giá trị chuyến đi hơn 75 triệu do các tình nguyện viên Câu lạc bộ Thiện Duyên và nhóm Bé ngoan nhà Fsoft đã dùng tiền lời bán bao lì xì, mứt chà là, nhang thơm... đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày